Xin kinh nghiệm về visa đi du lịch Úc ngắn hạn cho người chưa có gia đình?

Hỏi và đáp một số ý kiến:

Ý kiến 1: Tình hình là đi phượt thì tâm lý luôn sẵn sàng, em thích đặt vé máy bay đi Úc lắm mà nghẹt nỗi khi nghĩ tới cái Visa là ý chí gần như tiêu tan 1 nữa . Em nghiên cứu mấy bài visa úc của các tiền bối rồi mà trường hợp nào chả giống th nào nên em lập thread này nhờ các bác các mẹ đánh giá hộ em với- em 25 tuổi đang làm trợ lí luơng 13 tr 1 tháng (ngặt nỗi luơng lãnh bằng tiền mặt k lãnh bằng chuyển khoản mà cũng chẳng có sổ BHXH , em có 1 sổ tiết kiệm khoảng 8000$ sau 3 năm làm việc dành dụm, em định đến Úc vào cuối năm hoặc đầu năm để đi lang thang từ sydney xuống melbourne chừng 10 ngày rồi về, mặc dù công ty cho nghỉ 13 ngày. Rồi dưới quê em còn miếng đất em có thể kêu cha viết giấy ủy quyền cho em trị giá khoảng 1 tỷ, em độc thân mà cũng chả muốn lấy vợ trước 32 tuổi.- em chả có ng thân bên Úc, có 1-2 ng bạn nhưng k phải đi vì thăm tụi nó, em chỉ muốn xin visa du lịch qua đó chơi chừng 10 ngày, thế theo kinh nghiệm của các tiền bối chuyên trị visa Úc thì khả năng được cấp visa của em cao ko ạ? Có nên nộp đơn hay ko nên để khỏi tốn 150$ lệ phí ạ?Em cám ơn nhiều

Visa Úc

Ý kiến 2: Khả năng xin visa đi du lịch úc của bạn rất cao đó , bạn cứ làm hồ sơ đi , còn về bản lương bạn cứ đánh máy , kiu ông chủ bạn ký tên xác nhận là cty đã trả cho bạn mức lương đó , và khi nộp đơn bạn cứ trình bày cho lãnh sự quán về lịch trình tham quan ở bạn ở úc , những nơi bạn muốn đi đến thăm , trường hợp của bạn là đi du lịch úc tự túc nên không cần phải khai là có 2 người bạn ở úc đâu , vì khai như vậy mắc công bạn phải kiu họ viết thư mời cho bạn nữa

Ý kiến 3:  nhà mình vừa nhận visa úc theo diện du lịch tự túc, thời hạn 1 năm ra vào nhiều lần, nộp hs tự làm trong vòng 7 ngày có kết quả luôn. Bạn có thể ghé qua facebook: nhimbile xem thử visa ( khoe hàng tí), face có avatar hình em bé đang gặm chân gà. Cần tư vấn thì để lại mẹ nhé

I. ĐIỀU KIỆN:  Khách hàng đăng ký đi du lịch ÚC cần đáp ứng các điều kiện sau:
– Hộ chiếu: còn giá trị trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành, ký tên HC
– Hình ảnh: 4 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng).
– Đơn xin đi du lịch ÚC mẫu 956 (do Công ty Carnival cung cấp).
– Tờ khai chi tiết thân nhân, mẫu 67 (do Công ty Carnival cung cấp) (kèm bản dịch tiếng Anh ).
– Bản sao hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang) (sao y bản chính).
– Giấy khai sinh (sao y bản chính).
– Sơ yếu lý lịch có chứng thực địa phương.Đối với khách hàng làm việc ở cơ quan Nhà nước, SYLL có thể do cơ quan chứng nhận (không quá 6 tháng)
– Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy chứng nhận độc thân hoặc quyết định ly hôn của toà án. Nếu bị mất giấy đăng ký kết hôn, phải có giấy khai sinh của con thay thế.- CMND photo sao y bản chính.
– Sổ tiết kiệm: tối thiểu 5.000 USD /sổ ở bất cứ ngân hàng nào ở VN và giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm.
– Nếu là chủ doanh nghiệp, sáng lập viên, thành viên: cần có giấy phép thành lập doanh nghiệp có tên đương sự, giấy nộp thuế của doanh nghiệp trong 03 tháng gần nhất.
– Chứng từ về chủ quyền tài sản như: nhà cửa, đất đai, hoặc bất kỳ một tài sản đáng kể nào khác như: xe hơi, tàu, xà lan, cần cẩu…(sao y bản chính).
– Chứng từ về thu nhập lợi tức ở Việt Nam: cho thuê nhà, xuởng, mặt bằng; lương làm việc, hợp đồng mua bán các loại…(sao y bản chính).
– Chứng minh nghề nghiệp: nếu đương sự làm việc cho công ty hay tổ chức nào thì cần có quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của người có thẩm quyền (kèm bản dịch tiếng Anh).
– Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

Có visa và mọi thứ đã sẳn sàng. Vì vậy bạn nên kham khảo đại lý bán vé máy bay đi Úc >>> Tại đây.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.