Vé máy bay từ Sài Gòn đi Melbourne

Melbourne đang là thành phố được nhiều khách du lịch nước ta lựa chọn làm điểm đến tham quan bởi những cảnh đẹp đặc sắc, sự hiện đại của một thành phố lớn có nền kinh tế phát triển hàng đầu cùng với đó là môi trường sống lý tưởng đã được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn. Nếu như quý khách là một trong những hành khách đang có ý định đặt chân đến thành phố xinh đẹp này và đang tìm kiếm cho mình một tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Melbourne thì những thông tin sau đây chính là những thứ quý khách cần.

Vé máy bay đi Melbourne

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay Sài Gòn – Melbourne như Vietnam Airlines, Thai Airways, Philippine Airlines, Singapore Airlines, Jetstar Asia, Cathay Pacific Airways, Qantas Airways. Tùy vào mỗi hãng hàng không và lựa chọn của quý khách có thể chọn điểm dừng ở sân bay nào. Tại Melbourne có 2 sân bay là: Sân bay Essendon (MEB) và Sân bay Melbourne (MEL). Sân bay Melbourne (MEL) là sân bay chính của thành phố và được hành khách lựa chọn nhiều nhất. Quý khách có thể xem bảng tóm tắt lịch trình và thời gian bay của một số hãng hàng không sau:

Hãng hàng không

Điểm đi

Điểm đến

Số điểm dừng

Tổng thời gian bay

Thai Airways

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

1 điểm dừng

12h 10m

Vietnam Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

Chuyến bay thẳng

8h 35m

Singapore Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

2 điểm dừng

14h 55m

Jetstar Asia

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

1 điểm dừng

29h 55m

Cathay Pacific Airways

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

1 điểm dừng

32h 15m

Qantas Airways

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

1 điểm dừng

11h 25m

Philippine Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

1 điểm dừng

19h 5m

Xem thêm : gia ve may bay di melbourne

Để được sở hữu những tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Melbourne một cách nhanh chóng, chính xác cùng với giá vé ưu đãi nhất trên thị trường, quý khách hãy tìm đến đại lý bán vé máy bay đi Úc số 1 hiện nay là Beetour Việt Nam. Những dịch vụ do Beetour cung cấp không chỉ làm hài lòng những hành khách dễ tính mà ngay cả những hàng khách kỹ tính nhất cũng rất thoải mái và yên tâm khi liên hệ đặt vé. Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài 08-6684-8365 hoặc hotline 0944-555-900 để được phục vụ hàng ngày. Bên cạnh đó quý khách có thể truy cập vào website của đại lý http://vemaybaydiuc.net/ để tìm hiểu không chỉ những tấm vé máy bay đi Melbourne mà còn là đi những thành phố khác của đất nước Úc hiện đại nhưng không kém phần thân thiện.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.