Vé máy bay từ Sài Gòn đi Melbourne giá rẻ

Được đến thăm thành phố Melbourne – nơi mệnh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới có lẽ là ước muốn của nhiều người. Tuy nhiên vì điều kiện tài chính không cho phép, đặc biệt là chi phí phải trả cho một tấm vé máy bay là khá lớn nên ước muốn đó chưa thể thành hiện thực. Nhưng với sự xuất hiện và hoạt động mạnh mẽ của những hàng không giá rẻ như một cuộc cách mạng trong ngành hàng không, đã mang ước muốn trên của nhiều người đặt trong tầm tay.

Những tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Melbourne giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều hơn và được hành khách tin tưởng lựa chọn sử dụng. Một số hãng hàng không đưa ra mức giá rẻ nhất cho lộ trình Sài Gòn – Melbourne được đại lý Beetour tóm tắt trong bảng sau để tiện cho quý khách tìm hiểu:

Hãng hàng không

Điểm đi

Điểm đến

Số điểm dừng

Tổng thời gian bay

Giá vé

Airline logo

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

1 điểm dừng

11h 35m

9.648.000

Airline logo

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

1 điểm dừng

10h 30m

12.310.000

Airline logo

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

1 điểm dừng

30h 45m

14.918.000

Airline logo

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Melbourne

Chuyến bay thẳng

8h 35m

15.054.000

Đây là giá vé của 1 hành khách, đã bao gồm thuế và các phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có thể thay đổi.

Quý khách có thể liên hệ đến đại lý Beetour để được hỗ trợ tốt nhất cho tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Melbourne giá rẻ. Với phương châm làm việc lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, khác với một số đại lý khác lấy số lượng khách hàng và doanh thu mà kinh doanh không chân chính, đại lý Beetour luôn tư vấn giải đáp tất cả những thắc mắc của hành khách. Quý khách có thể tìm thấy vé máy bay đi Melbourne giá rẻ do những đại lý khác cung cấp mức giá thấp hơn nhưng rất có thể đó là những mức giá chưa bao gồm thuế hoặc các khoản phụ thu khác. Nếu giá vé rẻ đến bất ngờ thì khả năng rất lớn đó chính là những tấm vé giả mạo để lừa đảo khách hàng. Chính vì thế, lựa chọn Beetour là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Không những quý khách có được vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất Việt Nam mà còn được hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Quý khách hãy nhanh tay gọi điện đến 08-6684-8365 hoặc hotline 0944-555-900 để nhận được giá ưu đãi sớm nhất. Bên cạnh đó quý khách có thể truy cập vào website của đại lý http://vemaybaydiuc.net/ để được tìm hiểu thêm về đại lý Beetour, tìm hiểu thêm nhiều hãng máy bay, lịch trình cũng như giá vé chi tiết cho tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Melbourne giá rẻ quý khách đang cần

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.