Vé máy bay Từ Sài Gòn đi Gold Coast

Một trong những điểm du lịch hấp dẫn của thủ phủ của bang Queensland, Australia là thành phố Gold Coast. Nơi đây mang khí hậu cận nhiệt đới thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, với trung bình 245 ngày mỗi năm có thời tiết đẹp và đầy nắng. Nếu đi du lịch bạn nên tránh mùa mưa ( nhiều nhất là từ tháng 1 – 3), đôi khi những cơn mưa sẽ xen kẽ những ngày nóng thường đi kèm với bão nhiệt đới. Mùa hè là thời gian lý tưởng nhất để tận hưởng những bãi biển xinh đẹp ở Gold Coast. Nếu bạn là người thích xem cá voi, nên mua Vé máy bay đi Gold Coast từ tháng 6 đến tháng 10, để chiêm ngưỡng những màn trình diễn ấn tượng.

vé máy bay từ Sài Gòn đi Gold Coast

Từ Sài Gòn bạn sẽ có những lộ trình bay khác nhau tùy thuộc hãng hàng không quôc sgia mà bạn đặt vé vé máy bay đi Úc. Như đi của Malaysia Airlines mất khoảng 23h-26h bay qua hai điểm dừng; hãng Qantas Airways cũng phải transit tại hai điểm nhưng tổng thời gian hành trình bay được rút ngắn hơn một nửa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin của các hãng hàng không như Vietnam airlines, jetstar,  cathay pacific airway, Turkish airlines… Dù bạn bay của hãng nào thì bạn cũng sẽ đáp xuống sân bay Gold Coast, sau đây là một số thông tin hữu ích về sân bay này để giúp chuyến đi của bạn thuận lợi hơn:

– Cách Surfers Paradise 20km

-Thời gian di chuyển 30 phút

– Taxi khoảng A$65

– Xe buýt Con-X-ion 15 – 30 phút có một chuyến. Giá vé một chiều A$22, khứ hồi $40. Hành trình mất 45 phút.

– Xe buýt Du lịch Gold Coast Một chiều A$21 (người lớn), A$13 (trẻ em từ 3-13 tuổi); khứ hồi A$41 (người lớn), A$21 (trẻ em). Hành trình hết 45 phút

– Xe buýt 702 30 phút có một chuyến. Giá vé một chiều từ A$7.

Đặt vé máy bay tại Beetours Việt Nam với hệ thống có hệ thống đặt và giữ chỗ vé máy bay tự động; được kết nối trực tiếp tới các hãng hàng không trên thế giới. Bạn hãy yên tâm rằng vé của bạn sẽ được giữ chỗ miễn phí trong 48 giờ.  Để được tư vấn thêm liên hệ Hotline qua 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.