Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay Từ Sài Gòn đi Darwin

Darwin là một trong những điểm du lịch dành cho những ai thích sự hoang dã, thiên nhiên, không quá ồn ào hay tấp nập. Điểm nổi bật tại đây là công viên Crocodylus - là nơi tốt nhất ở Australia để được gặp gỡ với các loài bò sát lớn nhất trên hành tinh. Dựa trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và bảo tồn lòai cá sấu, công viên hiện nay đang là nhà của hơn 1000 con cá sấu từ những con dài 30cm tới những con cá sấu trưởng thành dài hơn 4,7 m và nặng gần nửa tấn. Công viên Crocodylus là nhà của hơn 1000 con cá sấu. Ngòai ra, ở công viên Crocodylus còn có mảng động vật hoang dã rất phong phú gồm những lòai mèo lớn, các loài chim, và nhiều lòai bò sát lớn khác.

Vé máy bay đi Uc Jetstar 

Vé máy bay đi Darwin

Đi du lịch với Vé máy bay đi Darwin từ Sài Gòn bạn cần nhớ rằng vùng đất sinh thái thiên nhiên sẽ khiến bạn cần  mang theo hành lý một số đồ vật cần thiết sau:( Thuốc chống côn trùng, ngọn đuốc nhỏ, giày đi bộ thể thao, quần áo và áo mưa, khăn (khăn mặt nhỏ, khăn tắm), chai đựng nước (2 chai 500ml), máy ảnh, mũ (da), kem chống nắng, dép (dùng trong việc tắm hay bơi lội trên sông)

Ve may bay di Melbourne 

Hiện nay Sài Gòn chưa có chuyến bay thẳng tới thành phố này bạn có thể chọn vé máy bay đi Úc theo các tuyến transit như: tuyến Sài Gòn (TPHCM) – Melbourne, Sài Gòn (TPHCM) – Sydney, Hà Nội – Melbourne và Hà Nội – Sydney, rồi từ đó đến Darwin. Một số lựa chọn khác là thông qua các hãng máy bay có tuyến gián tiếp từ Việt Nam sang Úc. Philippine Airlines bay từ Sài Gòn sang Manila rồi đến Úc. Singapore Airlines bay từ Hà Nội hoặc Sài Gòn sang Singapore rồi chuyển tiếp sang Úc. Cathay Pacific thì chuyển tiếp tại Hong Kong. Trong khi đó Qantas Airways có chuyến bay trực tiếp từ Hà Nội hoặc TPHCM sang Úc. Để được tư vấn chi tiết hơn gọi cho Beetours Việt Nam – đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam theo 0944-555-900.

. Xem thêm :  Ve may bay di Sydney gia re


 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube