Vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney

Sydney là thành phố lớn nhất của nước Úc, hơn thế nữa nơi đây còn là trung tâm tài chính – kinh tế và là một địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính vì thế mà không khó hiểu khi ngày càng nhiều du khách đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney. Hiểu được điều đó nên các hãng hàng không cung cấp đường bay này cũng tăng theo. Có thể kể đến những hãng hàng không như: China Southern Airlines, SilkAir, VietNam Airlines, Korean Airlines, Cathay Pacific, Hong Kong Airline, Dragon Air, United Airlines, Delta Airlines,  Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Asiana Airlines, Japan Airlines,….

Quý khách có thể tham khảo lịch trình bay được tóm tắt sau đây:

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Số điểm dừng

Tổng thời gian bay

Airline logoVietnam Airlines

Sân bay Nội Bài

Sân bay Kingsford Smith

1 điểm dừng

12h 35m

Airline logoMalaysia Airline

Sân bay Nội Bài

Sân bay Kingsford Smith

2 điểm dừng

17h 15m

Airline logoChina Airlines

Sân bay Nội Bài

Sân bay Kingsford Smith

1 điểm dừng

13h 45m

Airline logoThai Airways

Sân bay Nội Bài

Sân bay Kingsford Smith

1 điểm dừng

16h 35m

Airline logoPacific Airlines

Sân bay Nội Bài

Sân bay Kingsford Smith

1 điểm dừng

13h 30m

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, quý khách hãy liên hệ với đại lý Beetours Việt Nam qua tổng đài 04-3978-5635 hoặc hotline 0944-555-900. Để thực sự tin tưởng hơn, quý khách có thể đến văn phòng đại lý tại địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài ra quý khách có thể tìm kiếm thông tin, so sánh giá vé máy bay không chỉ của vé máy bay đi Sydney mà còn là vé máy bay đi nhiều thành phố khác của nước Úc tại địa chỉ: http://vemaybaydiuc.net/ hoặc tư vấn, đặt vé trực tuyến với nhân viên đại lý.

. Gia ve may bay di Uc re

Mua vé máy bay đi Úc với Beetours, quý khách được hỗ trợ giải đáp thông tin mọi lúc mọi nơi, được nhận vé miễn phí tại bất kỳ địa điểm nào trong nội thành. Hơn thế nữa, bằng thái độ tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ mang lại sự thoải mái và hài lòng tối đa cho quý khách. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất mà chúng tôi mang lại!

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.