Vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne giá rẻ

Không hào nhoáng hay đầy chất nghệ thuật như thủ đô Sydney nhưng Melbourne lại thu hút du khách bởi những viện bảo tàng quy mô rộng lớn hay những buổi trình diễn âm nhạc đầy cảm hứng. Không có gì ngạc nhiên khi thành phố này được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới bởi sự hiện đại và thoải mái. Nếu như quý khách đang có ý định đến du lịch ở thành phố xinh đẹp và muốn tìm kiếm cho mình tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne giá rẻ thì hãy để chúng tôi – đại lý vé máy bay Beetour giúp quý khách việc này.

Điều đầu tiên quyết định đến mức giá của tấm vé máy bay đi Melbourne giá rẻ chính là lựa chọn hãng hàng không. Lựa chọn hãng hàng không có mức giá vé thấp nhưng có chất lượng dịch vụ tốt chính là chìa khóa giúp quý khách hài lòng nhất khi đến với đại lý chúng tôi. Bên cạnh đó, Beetour còn áp dụng hệ thống so sánh giá vé, giúp quý khách dễ dàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất mà không cần phải dạo qua trang web của những hãng hàng không hay gọi điện đến phòng vé để hỏi giá chi tiết.

. giá vé máy bay đi melbourne

Một quy tắc đặt vé mà hầu như đạt hiệu quả cao đó chính là đặt vé sớm hơn so với ngày bay. Đặt vé càng sớm càng tốt, bởi vì sao? Ngoài việc có được mức giá thấp, quý khách còn chắc chắn có được ghế ngồi trong chuyến bay đã định. Việc đặt vé sát ngày bay rất có khả năng không còn ghế trống dành cho quý khách. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị sớm cho một kế hoạch đến đất nước xa lạ bao giờ cũng tốt hơn là việc chuẩn bị vội vàng, gấp gáp, giấy tờ không đầy đủ gây khó khăn cho việc làm thủ tục trước chuyến bay.

Quý khách có thể tham khảo vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne giá rẻ được cung cấp bởi những hãng hàng không sau:

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé VND (tham khảo)

Cathay Pacific Airways

SB.Nội Bài – Hà Nội

SB. Melbourne – Úc

19.496.000

Singapore Airlines

SB.Nội Bài – Hà Nội

SB. Melbourne – Úc

20,075,000

Malaysia Airlines

SB.Nội Bài – Hà Nội

SB. Melbourne – Úc

20,227,000

Thai Airways

SB.Nội Bài – Hà Nội

SB. Melbourne – Úc

18,368,000

Đây là giá vé một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí. Tuy nhiên đây không phải là mức giá cố định mà có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách đặt vé.
Ngoài việc liên hệ với đại lý Beetour theo cách truyền thống là gọi điện thoại đến tổng đài 04-3978-5635 quý khách còn có thể truy cập vào website http://vemaybaydiuc.net/ để tìm hiểu về vé máy bay đi Úc giá rẻ đến các thành phố khác.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.