Vé máy bay Từ Hà Nội đi Gold Coast

Gold Coast là một thành phố ở tiểu bang Queensland ở bờ miền đông của nước Úc với khoảng nửa triệu dân. Đây là thành phố lớn thứ nhì của bang đồng thời lớn thứ 6 trên cả nước. Thành phố biển Gold Coast cách Brisbane 70km về phía nam là trung tâm du lịch của Queensland. Gold Coast có đường bờ biển dài hơn 40km và nhiều điểm du lịch, đây là nơi nghỉ mát ưa thích của người dân Australia.  Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao thành phố này lại háp dẫn du khách nước ngoài vậy nhé!

Nơi đây nổi tiếng với Surfers Paradise là tổ hợp giải trí và sòng bạc. Bạn là người yêu thể thao vậy đừng  bỏ lỡ hoạt động lướt sóng ở Greenmount, Currumbin, Burleigh và nhiều nơi khác nữa. Gold Coast (Bờ biển Vàng) đã được xếp vào danh sách những địa điểm lý thú nhất ở Úc dành cho cả gia đình, nổi bật với nhiều công viên theo chủ đề như Sea World, WhiteWater World, Warner Bros Movie World, Dreamworld; hay chương trình biểu diễn độc đáo Australian Outback Spectacular. Với vẻ đẹp phồn hoa của mình Gold Coast còn được đặt tên cho một cái tên mỹ nhiều là “Xanh ẩn sau Vàng”.  Ngoài những điểm trên bạn có thể tham khảo những nơi khác mà được du khách quan tâm như Núi Tamborine, Vườn quốc gia Springbrook và Thung lũng Currumbin. Để có kỳ nghỉ thú vị tại đây còn chần chừ gì mà bạn không đặt ngay Vé máy bay đi Úc.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Gold Coast

Vé máy bay đi Gold Coast từ Hà Nội được cung cấp bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Jetstar Airways với các điểm dừng như: Tokyo, Sân bay Narita, Quảng Châu, Sân bay Quảng Châu, Auckland, Sân bay Auckland, Sydney, Sân bay Kingsford Smith… Tổng thời gian bay sẽ dao động từ 19 giờ bay đến gần 30 giờ bay (tùy thuộc hành trình bay mà bạn đặt mua).

Thành phố Gold Coast thuộckhu vực đông nam Queensland với khí hậu ôn hòa, thiên nhiên tươi đẹp chắc chắn sẽ khiến cho kỳ nghỉ của bạn thêm trọn vẹn và ấm áp bên gia đình hoặc bạn bè. Nếu cần hỗ trợ bạn hãy liên lạc với Hotline Beetours Việt Nam qua 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.