Vé máy bay Từ Hà Nội đi Darwin

Darwin là tên một thành phố đông dân nhất của Lãnh thổ phía Bắc nước Úc với số dân là 109.478 người (6/2004). Thành phố tọa lạc bên bờ biển cực bắc của Úc nay mang khí hậu đặc trưng nhiệt đới. Ngoài ra, thành phố được mệnh danh là thủ phủ đa văn hóa quốc gia. Thành phần dân cư ở đây gồm người Timor, người Việt, người Philippines, người Papua, người Bắc Âu, người Hy Lạp, người Ý và những người gốc Anh, Ireland, Scotland, Wales. Về mặt kinh tế Darwin là cảng quan trọng, đặc biệt xuất khẩu gia súc sống, khoáng sản và khí ga. Đây cũng là căn cứ quân sự của Úc và căn cứ hải quân hỗ trợ cho tuần duyên bờ biển phía bắc nước Úc.

Thành phố Darwin

Là điểm tận cùng phía Bắc đất nước Australia, thành phố Darwin nằm gần Jakarta hơn Sydney, và gần Singapore hơn Melbourne, cũng vì thế mà  Darwin mang đậm nét Châu Á.  Cuộc sống ở Darwin chậm rãi, nhàn hạ, ngay trên những con đường trung tâm thành phố cũng luôn thưa thớt người qua lại. Nội thành Darwin không có nhiều điềm tham quan, chỉ cần nửa ngày đi bộ là đã khám phá hầu hết những điểm chính ở trung tâm thành phố từ trung tâm mua sắm đến các điểm tham quan như toà nhà nghị viện, hay viện bảo tàng và phòng triển lãm nghệ thuật lãnh thổ Bắc Úc…

Từ Hà Nội mua Vé máy bay đi Darwin để tới Sân bay quốc tế Darwin, nằm 13 km về phía đông bắc của trung tâm thành phố. Từ sân bay này bạn cũng dễ dàng tới những điểm khác như các thành phố nước Úc  hay những chuyến bay quốc tế trực tiếp đến Bali, Singapore và các nước khác. Muốn có được vé máy bay đi Úc giá rẻ bạn có thể cân nhắc hãng hàng không Jetstar. Jetstar cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến Darwin (từ Singapore) , như vậy sẽ không có chuyến bay trực tiếp nên bạn hãy dựa vào thời gian của mình để lựa chọn lịch trình phù hợp. Nếu cần tư  vấn bạn gọi cho Hotline Beetours Việt Nam qua 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.