Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay đi Moscow của Vietnam Airlines

Thành phố Moscow của Nga

Thành phố Moscow của Nga

Vietnam Airlines chào hè 2015 với vé máy bay đi Moscow giá rẻ.

 Cuộc hành trình đến với trái tim của đất nước Nga, thành phố Moscow càng gần với bạn hơn bao giờ hết khi hè này vé máy bay đi Moscow của Vietnam Airlines chào hè này giúp du khách có thể tận hưởng chọn vẹn mùa hè này với chuyến du lịch đi Moscow với mức giá vé hấp dẫn dẫn và rẻ nhất. Mùa hè này bạn có cơ hội tận hưởng những gì đẹp nhất và lý thú nhất với vé máy bay đi Moscow giá rẻ của Vietnam Airlines, cuộc hành trình này sẽ đem lại cho bạn vô vàn những điều thú vị để bạn có thể tận hưởng một mùa hè chọn vẹn và không bao giờ hối hận về quyết định của mình.

Ve may bay di Uc re 

Chặng đường từ Hà Nội đi Moscow hay từ Hồ Chí Minh đi Moscow giá rẻ hấp dẫn hơn bao giờ hết với giá vé khứ hồi nếu bạn đặc vé trong khoảng thời gian từ 01/01/15-31/10/15 và chiều về là 01/01/15-31/10/15 chỉ với mức vé 249USD. Với mức giá hấp dẫn chỉ trong mùa hà này bạn có thể tha hồ chọn cho mình được một thời gian phù hợp để bạn có cơ hội thoải mái tận hưởng được những gì có ở Moscow và những điều có thể xem như thiên nhiên ban tặng cho thành phố này. Đến Moscow để tận hưởng những gì tuyệt vời nhất và hấp dẫn nhất. Vé máy bay đi Moscow luôn chờ đợ bạn và đưa bạn đến với một thành phố không gì có thể đẹp hơn và thú vị đến như vậy.

Lưu  ý khi quý khách đặt vé:

Không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình, kết hợp với các loại giá khác.

Ve may bay di Melbourne 

Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Tham khảo các loại giá và điều kiện áp dụng.

.  Ve may bay di Sydney

Chúc quý khách có lựa chọn hợp lý và chuyến đi vui vẻ !!!Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube