Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyvé máy bay đi Melbourne giá rẻ

Quý khách đang trên con đường tìm kiếm cho mình tấm vé máy bay đi Melbourne giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, tuy nhiên lại chưa hiểu rõ như thế nào là vé giá rẻ và mua ở đâu những tấm vé như thế? Bài viết sau đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc đó của quý khách.

Điều đầu tiên, vé giá rẻ khác hoàn toàn với những tấm vé siêu rẻ có mức giá gần như cho không 10.000đ. 20.000đ mà quý khách được nghe quảng cáo. Những tấm vé có mức giá rẻ không tưởng đó chỉ xuất hiện trong những chương trình khuyến mại hiếm hoi của hãng hàng không tung ra nhằm quảng cáo và kích cầu khách hàng. Chính vì giá vé siêu rẻ nên số lượng rất ít và việc đặt mua cũng khó khăn bởi cung không đáp ứng đủ cầu. Hơn nữa việc đặt mua phải thông qua hệ thống của hãng, thao tác hoàn toàn trên máy tính có kết nối mạng internet. Nếu quý khách không thực sự am hiểu lĩnh vực tin học, không có kiến thức về điều lệ hàng không và thẻ thanh toán có sẵn trên tay thì việc “săn” tìm những tấm vé siêu rẻ là điều không tưởng.

Ve may bay di Uc khu hoi 

Còn với vé giá rẻ thì sao? Vé giá rẻ là vé được cung cấp bởi những hãng hàng không giá rẻ, có mức giá thấp hơn hẳn các hãng hàng không truyền thống. Quý khách yên tâm vì dù là với mức giá rẻ thì sự an toàn của hành khách vẫn được đặt lên hàng đầu. Vé giá rẻ lại thấp như vậy là do một số lý do sau:

Hiện nay, vé máy bay đi Melbourne giá rẻ được cung cấp bởi một số hãng hàng không như Dragon Air, Cathay Pacific Airways, Qantas Airways với mức giá vé một chiều khoảng 330USD. Quý khách có thể bay theo lộ trình từ Hà Nội đi Melbourne hoặc từ Sài Gòn đi Melbourne. Với mỗi lịch trình và hãng hàng không khác nhau, quý khách có thể có đường bay thẳng hoặc bay nối tiếp tại một thành phố thứ 3. Tuy bay nối tiếp tốn thời gian hơn nhưng lại tiết kiệm được chi phí tiền vé nhiều hơn cho quý khách.

Ve may bay di Melbourne 

Mua vé máy bay đi Melbourne giá rẻ do đại lý Beetour Việt Nam cung cấp, quý khách sẽ yên tâm hoàn toàn rằng không còn nơi nào có mức giá rẻ hơn thế nữa. Với 2 đại lý chính thức đặt ở 2 thành phố lớn nhất nước ta là Hà Nội và Sài Gòn, quý khách có thể dễ dàng liên hệ và tin tưởng vào sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

.  Ve may bay di Sydney gia re

Tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ theo các cách sau:

Tại Sài Gòn, quý khách có thể liên hệ theo các cách sau:

Ngoài ra, để tìm hiểu thông tin đến các thành phố khác của nước Úc thông qua vé máy bay đi Úc giá rẻ, quý khách có thể truy cập vào website chính thức của Beetour: http://vemaybaydiuc.net/ . Để cập nhật những thông tin khuyến mại sớm nhất. Hãy trải nghiệm những dịch vụ vượt trội mà đại lý Beetour mang lại cho khách hàng!Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube