Vé máy bay đi Melbourne

Melbourne – thành phố nổi tiếng của nước Úc – đã được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Bầu không khí trong lành, người dân thân thiện, đặc biệt là những công trình kiến trúc cổ kính mà vẫn mang âm hưởng của cuộc sống hiện đại khiến du khách muốn chìm vào cuộc sống nơi đây. Đi dạo trên con đường độc đáo được tô điểm bởi những bức tranh nghệ thuật sẽ là kỷ niệm khó quên trong chuyến du lịch của quý khách. Nếu quý khách đang có ý định đến với thành phố xinh đẹp và đầy thú vị này, hãy đặt mua vé máy bay đi Melbourne và tìm hiểu về các hãng hàng không, lịch trình bay cũng như giá vé để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Để đến được thành phố Melbourne, quý khách cần bay chuyến bay có điểm khởi hành từ Hà Nội hoặc Sài Gòn. Hàng ngày tại 2 sân bay quốc tế của nước ta là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất có khá nhiều chuyến bay của các hãng hàng không như: Singapore Airlines, Thai Airways, Philippine Airlines, Malaysia Airline, Vietnam Airlines, … Tại Melbourne có sân bay Melbourne (MEL) là sân bay chính phục vụ các đường bay nội địa và quốc tế. Sau đây là bảng lịch trình chi tiết chặng bay và giá vé tham khảo.

Chặng bay Hà Nội – Melbourne:

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Tổng thời gian bay

Giá vé tham khảo (VND)

Hà Nội

Airline logo Singapore Airlines

19h 40m

14.213.000

Airline logo Thai Airways

12h 40m

15.489.000

Airline logo Pacific Airlines

34h 25m

17.321.000

Chặng bay Sài Gòn – Melbourne:

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Tổng thời gian bay

Giá vé tham khảo (VND)

Sài Gòn

Airline logoPhilippine Airlines

19h 5m

11.188.000

Airline logoMalaysia Airline

13h 15m

13.848.000

Airline logo Vietnam Airlines

12h 45m

15.691.000

Quý khách lưu ý:

  • Đây là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách. Giá vé trên đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có thể thay đổi

  • Với chặng bay đến Melbourne, đường bay thường là trung chuyển qua 1 hoặc 2 điểm. Quý khách có thể liên hệ đến đại lý Beetours để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay

Quý khách chú ý để tìm được giá vé máy bay đi melbourne tốt nhất xin vui lòng click vào đường link trên đây để đặt vé

Để chắc chắn đặt mua thành công vé đến Melbourne với mức giá ưu đãi, Beetours khuyến khích quý khách hãy đặt mua càng sớm càng tốt so với thời điểm bay. Quy tắc đặt mua sớm không chỉ đúng với các hãng hàng không giá rẻ mà còn đạt hiệu quả với các hãng truyền thống. Đặt vé sớm quý khách có ưu thế về mặt thời gian, được hưởng mức giá vé ưu đãi và chắc chắn lựa chọn được cho mình chuyến bay yêu thích. Ngược lại, quý khách đặt mua vé sát giờ bay, giá vé sẽ bị đẩy lên cao và khả năng xấu nhất là không còn chỗ trống. Ngoài ra, quý khách nên sử dụng hệ thống tìm kiếm và so sánh giá vé thông minh do Beetours cung cấp miễn phí tại địa chỉ http://vemaybaydiuc.net/. Tại đây quý khách sẽ tìm được tất cả những chuyến bay mình cần cùng với mức giá vé chi tiết. Để nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn cả, quý khách có thể gọi điện đến đường dây nóng 0944-555-900 để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc trực tiếp. Hãy cùng Beetours đặt vé máy bay đi Úc một cách chuyên nghiệp nhất!

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.