Vé máy bay đi Hobart

Thành phố Hobart của nước Úc là một thành phố biển đúng nghĩa. Những bãi biển dài xanh trong đã cuốn hút biết bao tâm hồn yêu thích thiên nhiên, đặc biệt là làn gió mặn mòi từ biển khơi, lắng nghe tiếng sống vỗ rì rào như lời thì thầm của biển cả bao la. Ngoài ra, điểm nhấn nổi bật ở thành phố này còn là những cây cầu đơn sơ mộc mạc nhưng đầy sức hút. Khung cảnh tuyệt đẹp tưởng như chỉ có ở trong những bức họa nổi tiếng. Hãy cùng Beetours Việt Nam tìm hiểu và đặt mua vé máy bay đi Hobart ngay thôi nào!

Tại nước ta hiện nay có 2 sân bay quốc tế có những chuyến bay đến Hobart là sân bay Nội Bài (Hà Nôi) và sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Những chuyến bay sẽ hạ cánh tại Sân bay Hobart (HBA) và từ đây quý khách sẽ bắt đầu cho chuyến du lịch của mình. Quý khách có thể lựa chọn một trong số rất nhiều hãng hàng không cùng với những khung giờ bay linh hoạt phù hợp với kế hoạch của mình. Sau đây là lịch trình bay của 1 số hãng hàng không có mức giá thấp nhất.

Chặng bay Hà Nội – Hobart:

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Tổng thời gian bay

Giá vé tham khảo (VND)

Hà Nội

Airline logoMalaysia Airline

20h 25m

28.353.000

Airline logo Vietnam Airlines

17h 30m

40.837.000

Airline logo Singapore Airlines

20h 55m

50.646.000

Chặng bay Sài Gòn – Hobart:

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Tổng thời gian bay

Giá vé tham khảo (VND)

Sài Gòn

Airline logoMalaysia Airline

19h 40m

20.373.000

Airline logo Qantas Airways

17h 50m

23.138.000

Airline logo Royal Brunei Airlines

14h 40m

35.882.000

Quý khách lưu ý:

  • Đây là giá vé máy bay đi Hobart 1 chiều dành cho 1 hành khách. Giá vé trên đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có thể thay đổi.

  • Với chặng bay đến Hobart, đường bay thường là trung chuyển qua 1 hoặc 2 điểm. Quý khách có thể liên hệ đến đại lý Beetours để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay.

Chuyến bay đến Hobart là 1 chuyến bay dài vì vậy quý khách cần lưu ý đến lịch trình bay. Nếu quý khách yêu thích sự khám phá thêm nhiều sân bay trên thế giới và không ngại làm thủ tục transit thì hãy chọn những chặng bay có nhiều điểm trung chuyển. Tuy chặng bay như vậy có nhược điểm là thời gian phải chờ đợi bay nối tiếp khá dài nhưng bù lại giá vé thường rất rẻ và quý khách cũng có thêm thời gian để khám phá. Còn nếu quý khách ưu tiên cho vấn đề tiết kiệm thời gian và sức khỏe, hãy lựa chọn những hãng hàng không có ít điểm nối tiếp nhất cùng với đó là hãng có máy bay tân tiến hiện đại, có thể bay với tốc độ cao, rút ngắn thời gian ngồi trên máy bay cho quý khách. Nhược điểm của chuyến bay loại này là giá vé thường khá cao.

Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về vé máy bay đi Úc nói chung tại trang web http://vemaybaydiuc.net/. Tại website này, quý khách sẽ nắm được toàn bộ lịch trình, số điểm trung chuyển cũng như giá vé chính xác tại thời điểm bay. Quý khách cũng có thể lựa chọn phương thức liên hệ qua điện thoại bằng cách gọi điện đến số 0944-555-900 để nghe nhân viên đại lý tư vấn trực tiếp. Hãy đặt vé máy bay đi Hobart theo cách chuyên nghiệp nhất với Beetours Việt Nam!

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.