Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội luôn được mệnh danh là tuyến bay nhộn nhịp nhất Việt Nam. Chính vì thế, để mua được vé đi Hà Nội có lẽ không quá khó tuy nhiên nếu như bạn muốn mua vé máy máy giá rẻ cũng như phù hợp với lịch trình của bạn thì lại không phải việc đơn giản bởi vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Mỗi một ngày, sân bay Nội Bài đón khoảng 20 chuyến bay từ TPHCM (Sài Gòn) đi ra. Với số lượng chuyến bay nhiều như vậy đã tạo cơ hội dễ dàng cho các bạn mua vé. Thông thường, mỗi một chuyến bay sẽ có khoảng 30% tấm vé giá rẻ. Những tấm vé rẻ này sẽ được bán hết cho những người mua vé trước đặt sớm. Do vậy, các bạn phải đặt mua vé máy bay đi Hà Nội càng sớm thì càng tốt vì có cơ hội mua được vé giá rẻ cao hơn hoặc là vé khuyến mãi cũng nhiều hơn. Thông thường, các bạn đặt vé máy bay trước từ 2 tuần đến 1 tháng, các bạn sẽ mua được vé máy bay đi Hà Nội với giá rẻ nhất là 1.050.000vnđ của hãng hàng không VietJet Air, 1.300.000vnđ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay cũng còn tùy thuộc vào hãng bay, từng ngày bay. Nếu như bạn đặt vé vào các ngày nghỉ lễ hay là vào thứ 7, chủ nhật thì giá vé sẽ cao hơn những ngày thường. Tuy hãng hàng không VietNam airlines có giá bán cao nhưng đây chính là sự lựa chọn dành cho các hành khách đi việc gấp, hay công tác, vv.. bởi vì hãng hàng không Vietnam Airlines luôn đòi hỏi phải chính xác về thời gian và không trễ hay sớm chuyến. Điều này hơn hẳn với hãng hàng không  VietJet Air.

Bạn là một người không có nhiều thời gian để tìm kiếm giá vé, nhưng bạn lại đang cần một tấm vé máy bay cho chuyến đi của mình ra Hà Nội. Những lúc như vậy thì đại lý vé Beetours sẽ giúp bạn tìm được một tấm vé ưng ý nhất. Bạn chỉ cần truy cập trang địa chỉ trang website tại beetours.vn để đặt vé với những bước đơn giản  là bạn đã có được tấm vé cho mình rồi. Nếu như đây là lần đầu tiên đặt vé, bạn hoàn toàn có thể nhấc máy lên gọi điện đến số hotline 0944 555 900, các nhân viên của Beetours sẽ hỗ trợ bạn. Hãy nhanh tay đặt vé với Beetours để được hỗ trợ tốt nhất. Bởi Beetours là đại lý cấp 1 không chỉ là của hãng hàng không  nội địa mà còn là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không quốc tế khách. Beetours đang dần dần khẳng định hiệu quả và lợi ích của mình dành cho các khách hàng trên những chuyến bay Nội Địa, đi Châu Mỹ, đi Châu Âu,  và vé máy bay đi các nước Châu Á nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt  vé tại đây. Đặc biệt, hàng năm Beetours  luôn có chương trình đào tạo dành cho các nhân viên chính vì vậy mà phong cách phục vụ khách hàng cũng được nâng cao. Với nhiều công nghệ tiên tiến, chắc chắn  Beetours sẽ phục vụ bạn với mức giá vé tốt nhất. Vậy còn băn khoăn điều gì nữa mà không đến với Beetours để đặt vé ngay từ hôm nay.

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.