Vé máy bay đi Bắc Kinh giá khuyến mãi

Điểm đến Bắc Kinh

Bắc Kinh là thủ đô của đất nước Trung Hoa. Được biết đến là thành phố lớn thứ 2 của Trung Quốc chỉ sau Thượng Hải , nơi đây là điểm thu hút hu khách với những danh lam thắng cảnh tuyển đẹp với những nền văn hóa nghệ thuật lâu đời luôn tạo cảm hứng vô cũng thú vị của du khách. Nơi đây nổi tiếng là thành phố của những di tích , là nơi lưu trữ lại va gìn giữ lịch sử và sự hình thành của đất nước Trung Quốc. Đến với Bắc Kinh điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách như: tử cấm thành hay vạn lý trường thành , sân vận động Olympic … là những điểm đến mà bất cứ du khách nào có cơ hội đặt chân đến với nơi này không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu và mua ngay vé máy bay đi Bắc Kinh giá khuyến mãi để đế với thành phố Bắc Kinh nhé.

Đến với thành phố Bắc Kinh bạn ghé thăm Tử Cấm Thành đây được biết đến nhiều nhất qua các thước phim ảnh với những bộ phim cổ trang , nơi đây có xuất sứ và kiến trúc lâu đời tạo nên điều thu hút nhất đối với đất nước Hàn Quốc khi đến với đất nước này.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Với công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới đó là Vạn Lý Trường Thành , đây được xem là công trình lớn nhất mà loài người có thể tạo ra và được xây dựng bằng xương máu để chống lại ngoại tắc và quân sâm lược. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp cũng như khâm phục sức mạnh và ý trí của người dân Trung Quốc xây dựng nên điểm đến này.

Thiên An Môn điểm đến không thể bỏ qua. Đây là trung tâm của đất  nước thời xưa và trải qua bao nhiều biến chứng về thời gian thì Thiên An Môn vẫn giữ được nét đẹp nguy nga theo thời gian.

Được ví như cung điện mùa hè , Di Hoa Viên đây là công viên được thiết kế với lỗi kiến trúc cổ kính và kết hợp với non nước hữu tình Những đóa hoa sen đỏ thắm khoe sắc, những cung điện nối tiếp nhau và tiếng lá rơi xào xạc theo những bước chân của bạn sẽ mãi là dư âm êm dịu nhất khi bạn rời Di Hoa Viên.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Đến với sân vận động Olympic, Hoàng thái tử ngự hoa viên, Sở thú và Công viên thủy sinh Bắc Kinh, Ung Hòa Cung, Vườn Bách thảo Bắc Kinh, Bảo tàng Không quân Trung Quốc, Công viên Bắc Hải…đây là những điểm đến vô cùng thú vị cho chuyến đi của du khách tạo nên những điều vô cùng thú vị.

Là một trong những điểm đến thu hút nhất nên hằng năm du khách đến với Bắc Kinh với một số lượng vô cùng lớn , và ở Việt Nam các hãng hàng không khai thác đường bay đến với thành phố Bắc Kinh như:

Philippin Airlines, Malaysian Airlines, China Eastern, Air Asia, Asian Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines…vậy tìm hiểu thêm thông tin về vé máy bay đi Bắc Kinh tại Beetours Việt Nam để cung cấp thếm cho mình những thông tin về giá vé rẻ nhất và giúp bạn mua được mức vé thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất nhé . Đến với Beetours Việt Nam bạn được đảm bảo rằng chất lượng của khách hàng sẽ đặt lên hàng đầu và mua được giá vé rẻ nhất nhé . Liên hệ 0944 555 900 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ thêm và biết thêm thông tin nhé.

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.