Thành phố Sydney và những bí mật chưa bao giờ được tiết lộ

Với Sydney, Cầu cảng, Nhà hát Opera không phải là điểm du lịch duy nhất – nơi đã quá nổi tiếng với những điểm tham quan, trải nghiệm thú vị ở trung tâm thành phố, thế nhưng bí mật Sydney lại không nằm ở đây mà hãy cùng Du Lịch Nước Úc thử một chuyến đi thật khác biệt và chạm đến những vùng đất xa hơn 1 xíu nhé.

Xem thêm : Ve may bay di Uc khu hoi

Hướng về phía Đông, chỉ cách trung tâm thành phố Sydney 15 phút lái xe, bãi biển Redleaf sẽ là điểm đến khiến bạn ngạc nhiên bởi sự thu hút khó cưỡng lại thiên nhiên yên bình nơi đây và cũng chỉ tầm thời gian đó với phía Tây, ghé lại uống 1 tách cafe và dùng bữa hấp dẫn tại Newtown và Glebe…chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại đấy.

Nếu phía Đông của Sydney có những bãi biển đẹp nhất trên thế giới và phía Tây lại ẩn chứa bí mật về ẩm thực
và văn hóa thì những ngôi làng nhỏ hướng Bắc Sydney sẽ tặng bạn một chuyến dã ngoại, ngắm sự hùng vỹ của ghềnh đá Hawkesbury và bơi lội trong làn nước mát đến từ Blue Mountains.

Và điểm kết thúc của chúng ta sẽ là hành trình khám phá Sydney tiền sử với Động Jenolan – hang động cổ nhất trên thế giới – nằm cách Sydney 3 giờ lái xe, vừa qua điểm du lịch nổi tiếng Blue Mountains. Hãy đặt vé máy bay đi Sydney và cảm nhận những địa điểm khác biệt nơi đây.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.