Những lễ hội tại Adelaide hay thành phố Melbourne của nước Úc

Nếu bạn có dịp đến thành phố Adelaide hay thành phố Melbourne của nước Úc và tháng 2 thì đừng quên tham gia và thưởng thức những điều hết sức thú vị của lễ hội ở hai thành phố này.
Vậy lễ hội đó là những lễ hội nào? Hãy cùng AirAsia VietNam tìm hiểu về hai lễ hội ở hai thành phố Adelaide vaf Melbourne, Úc vào tháng 2.
Lễ hội văn hóa và nghệ thuật thổ dân Yalukit Willam Ngargee.

Lễ hội này diễn ra ở thành phố Melbourne thuộc bang Victoria nước Úc và nó cũng được tổ chức vào tháng 2 hàng năm.
Đến đây bạn có thể lắng tai các ca sĩ và ban nhạc thổ dân hát, xem trưng bày nghệ thuật và những màn múa hiện đại mang tầm cỡ thế giới tại Yalukit Willam Ngargee. Sự kiện này là một phần của lễ hội St Kilda mùa hè ở Melbourne vào tháng 2.

Vé máy bay đi Melbourne

Tên của lễ hội có nghĩa là ‘nơi nhiều người tụ tập’ và các sự kiện sôi động, miễn phí tập hợp một số lượng lớn các chuyên gia ngành giải trí. Khám phá các nghệ sĩ thổ dân đã thành danh và mới nổi. Nghỉ ngơi dưới ánh mặt trời và thưởng thức tò te didgeridoo và nhạc sống trên sân khấu.

Sau khi trời tối, bạn sẽ nghe các ban nhạc trình diễn trong quán rượu St Kilda rất phong cách. Ngoài ra, còn có các buổi quảng cáo sách và đọc sách, trình chiếu những bộ phim ngắn, những nghệ trình diễn lưu động và các khu chợ bày bán những tác phẩm nghệ thuật và món hàng độc đáo.
Lễ hội văn hóa và nghệ thuật thổ dân Yalukit Willam Ngargee ở Melbourne là lễ hội thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan và họ chỉ cần mua ve may bay di melbourne là có thể đến thành phố tuyệt vời của Úc.
– Lễ hội Spirit
Ở thành phố Adelaide, Nam Úc cứ vào tháng 2 hàng năm tổ chức lễ hội Spirit. Đây là lễ hội văn hóa và nghệ thuật của thổ dân và người dân đảo eo biển Torres.
Lễ hội Spirit có hơn 100 vũ công và ca sĩ đến từ khắp nước Úc tham gia. Lễ hội này trình diễn những chương trình âm nhạc, nghệ thuật, nhảy múa, văn hóa hiện đại và truyền thống sôi động của thổ dân và người dân đảo eo biển Torres.

Nghi lễ hút thuốc của lễ hội Spirit được tiến hành để chào mừng tất cả du khách đến Palti Yerta – đây là một sân nhảy đầm của Kaurna, những người chủ sở hữu truyền thống của mảnh đất nơi sự sự kiện diễn ra. Lễ hội Spirit là một sự kiện có tầm quan trọng đặc biệt về văn hóa và vẻ đẹp tuyệt vời.
Để được tận mắt chiêm ngưỡng lễ hội này thì chỉ cần có vé máy bay giá rẻ đi Adelaide Úc là có thể tận hưởng chuyến tham quan Adelaide, Úc.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.