Những điều gây ngạc nhiên cho người lần đầu tới Australia

Không ít người khi đặt chân đến xứ sở Kangoro ngoài việc có thể nhìn ngắm những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh. Bên cạnh đó khi đang lưu thông trên đường vắng, bất ngờ một chú chuột tút nhảy ra cũng là một trong những điều gây ngạc nhiên cho người lần đầu tới Australia.

Đất rộng

Mua vé máy bay đi Australia sẽ đưa mọi người đến với một vùng đất có diện tích lớn lên tới khoảng 7,7 triệu km2 đứng thứ 6 trên thế giới chỉ sau Nga, Trung Quốc, Mỹ, Brazil, Canada. Thế nhưng, dân số cực kỳ ít, theo nhiều cuộc khảo sát mới đây cho thấy chỉ có 90% số người sống trên 10% diện tích đất nước, tập trung chủ yếu ở phía đông.

Vì thế, mà nước Úc sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp như các dãy núi tuyết, những vách đá cheo leo, thẳng đứng hấp dẫn du khách đến đây tham quan, du lịch.

Bơ Vegemite

Đây là loại bơ nổi tiếng chỉ có tại xứ chuột túi, nên hầu như trong gian bếp gia đình nào, cũng đều sở hữu cho mình từ 1- 2 hộp bơ.

Không giống như các loại bơ khác trên thế giới, Vegemite có màu như chocolate được làm từ men bia thừa với rất nhiều loại gia vị và rau, dùng để phết lên trên bánh mì hoặc bánh quy.

Thế nhưng, vị của nó đậm và mạnh, rất khó ăn đối với những người mới mua vé máy bay đi úc , nếu không biết cách dùng có thể sẽ khiến cho con người rơi vào tình tình trạng mệt mỏi, khó chịu vì thành phần của bơ Vegemite.

Cửa hàng đóng cửa sớm

Ở Úc phần lớn các cửa hàng kinh doanh đều đóng cửa rất sớm khoảng 17 -18 giờ tối, do người dân ở nước này không có thói quen mua sắm trễ.

. Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền

Thường thì đối với du khách buổi sáng là thời điểm tham quan, tối dành cho các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí. Vì thế mà việc các cửa hàng đóng cửa sớm cũng là một trong những điều gây ngạc nhiên cho người lần đầu đặt chân tới Australia.Nếu muốn tham gia vào các hoạt động về đêm mọi người có thể tới các quán bar, ra ngoài ăn uống, ở nhà hoặc đến các trung tâm giải trí.

Văn hoá thịt nướng

Những lúc rảnh rỗi nhất là vào những ngày cuối tuần, người dân ở Úc thường hay tổ chức các bữa tiệc thịt nướng tại nhà và mời bạn bè, người thân tụ họp. Đây là một trong những nét độc đáo rất riêng tại xứ chuột túi xinh đẹp.

. giá vé máy bay đi melbourne

Những điều gây ngạc nhiên cho người lần đầu đặt chân đến Australia không quan trọng đối với hành trình du lịch chinh phục vùng đất Châu Đai Dương. Nếu muốn biết thông tin về chuyến đi cũng như các địa điểm tham quan thú vị khác tại xứ sở này, hãy liên lạc cho chúng tôi thông qua hotline 0944 555 900. Hân hạnh phục vụ quý khách!

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.