Mua vé máy bay đi Bắc Kinh

Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Hàng nhị châu, đây là câu ngạn ngữ của nhân gian nói về cảnh đẹp Hàng Châu quả là không sai miêu tả cảnh đẹp và của đất nước Trung Quốc xinh đẹp. Nếu như nói đến Trung Hoa có 20 di sản thế giới thì nhắc đến Hàng Châu đã chiếm hai tỏng tổng số đó. Nơi đây tổ hợp danh thắng Tây Hồ gắn với truyền thuyết mảnh gương của tiên nữ rơi xuống tạo thành Ngược với vẻ đẹp êm đềm và hữu tình của Hàng Châu là Thượng Hải, Bắc Kinh- những thiên đường mua sắm tấp nập và sầm uất, một thế giới những điện đài, lăng tẩm. Vậy cũng tham khảo vé máy bay đi Bắc Kinh để đến vơi chuyến du lich nơi đây để tận hưởng chọn vẹn những gì mà đât nước này , con người và thành phố này đem lại cho chuyến du lịch của bạn.

Du lịch Bắc Kinh

Đến với du lịch Bắc Kinh quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp hấp dẫn nhất , những vẻ đẹp cổ kính của thành phố hơn 700 năm tuổi này , sự hiện đại cảu một đô thị loại 1 trên thế giới sẽ đem lại những điều gì thú vị hấp dẫn trong chuyến du lịch của bạn. Bắc Kinh nơi đây luôn giữ được những nét đẹp riêng hay với những vẻ đẹp kỳ bí mà chỉ nơi đây mới có và không nơi nào trên thế giới có được.Đến với Bắc Kinh những điểm đến vô cùng thú vị như Tử Cấm Thành hay quảng trường Thiên An Môn …Là những điểm đến vô cùng thú vị mà thành phố này đem lại cho du khách khi có cơ hội đặt chân đến nơi đây du lịch.Cùng tìm hiểu những điểm đến ở Bắc Kinh vô cùng thú vị để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình nhé.

Cung điện mùa hè Di Hòa Viên.

Đây là nơi được biết đến là vường nuôi dưỡng sự ôn hòa. Là cung điện được xây dựng bắt đầu từ thời nhà Thanh. Nơi đây là một trong những địa điểm vô cùng nổi tiếng về nghệ thuật và truyền thống của Trung Quốc và có lịch sử tồn tại rất lâu đời vào khoảng 800 năm. Đây là địa điểm vô cùng hâp dẫn mf chuyến du lịch đến với thành phố Bắc Kinh của bạn không thể bỏ qua.

Du lịch Bắc Kinh

Tiếp theo là quảng trường Thiên An Môn.

Được xây dựng rất lâu đời vào những năm 1417 quảng trường này là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn và quan trọng của dất nước Trung Quốc. Với vị trí nằm giữa trung tâm của thành phố và hai cánh cổng vô cùng cổ kính tạp nên một nét đẹp riêng của quảng trường này. Ở giữa quảng trường được đặt bai kỷ niệm anh hung và lăng tưởng niệm chủ tích Mao Trạch Đông , và quảng trường này là nơi mà thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến thăm.

Điểm đến không thể bỏ qua đó là Tử Cấm Thành .

Với ví trí nằm ở phía nam của quảng trường Thiên An Môn, đây là trung tâm của Bắc Kinh với kiến trúc vô cùng đặc biệt , có mái ngói lưu lý mài vàng và tường xây màu đỏ tưởng trừng như đây là bức tường để ngăn cách với thế giới bên ngoài. Được xây dựng từ những năm 1406 với tổng số lên đến 9.999 gian phòng dành riêng cho hoàng đế và quyền thuộc.

Du lịch Bắc Kinh

Điểm đến được mệnh danh là nghĩa địa dài nhất trái đất đó là  Vạn Lý Trường Thành . Nơi đây vượt qua các loại địa hình từ đồi núi đến xa mạc và biển , đây là công trình phòng thủ quân sự chiến lược nổi tiếng đi vào bậc nhất thế giới , đứng trên đây du khách có thể nhìn toàn cảnh được cảnh đẹp của Bắc Kinh và tận hưởng những điều thú vị nhất ở đây , Đừng bỏ lỡ điểm đến này nhé.

Đến với Bắc Kinh bao điều thú vị sẽ đem đến cho chuyến du lịch của bạn . Đến với thành phố này , chuyến du lịch của bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ nhất nơi đây . Vậy cùng đến vơi Beerours Việt Nam để mua vé máy bay đi Bắc Kinh để tận hưởng những điều thú vị nhất ở thành phố này nhé. Đến với Beetours Việt Nam bạn luôn được cảm kết rằng sẽ mua được mức giá rẻ nhất và hấp dẫn nhất để đến với thành phố xinh đẹp này nhé.

Chúc quý khách có chuyến du lịch thật vui vẻ .

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.