Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi úc

Trước mỗi chuyến du lịch đến nước ngoài, bao giờ ta cũng chuẩn bị rất nhiều thứ như xin visa, mua những vật dụng cá nhân cần thiết, đặt khách sạn,… Và quan trọng nhất là việc mua vé có thể rẻ hoặc đắt tuỳ vào thời gian mà mọi người khởi hành.Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước, nên việc mua cho mình chiếc vé máy bay đi Úc cũng không quá khó.

Với nhiều năm làm đại lý vé máy bay trực tuyến tại Việt Nam, Beetuors xin chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý của mình, giúp mọi người tiết kiệm được nhiều chi phí trong chuyến du lịch sắp tới của mình.

Air Asia

Đây là hãng hàng không có nhiều chuyến đến Úc nhất tại thị trường Việt Nam, bay đến các thành phố lớn ở xứ sở Kangoro như Sydney, Melbourne, Perth, Gold Coast.

Đặc biệt giá vé máy bay đi Úc ở đây rẻ hơn nhiều so với hãng khác, thường chỉ dao động trong khoảng 500 USD. Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình khuyến mãi trong khoảng 2 – 3 ngày.

Vì vậy, nếu muốn săn cho mình vé rẻ, mọi người nên đặt trước khoảng 6 – 9 tháng, thời gian này đủ để cho mọi người sắp xếp công việc và thoải mái đi du lịch mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tiger Airways

Đây là hãng hàng không của Singapore và điểm đến của nó thường là Syney, Melbourne hoặc Perth. Giá vé máy bay đi Úc ở đây cũng không quá đắt, có thể giúp mọi người tiết kiệm được nhiều chi phí.

Jetstart

Nếu bạn muốn đi hãng hàng không Việt Nam thì nên chọn Jestart vì vé rẻ hơn so với Vietnam Airline. Nhưng, nó chỉ có chặng đường bay đến thành phố phía bắc ở Úc là Darwin và sẽ quá cảnh tại Singapore.

Nếu muốn di chuyển tới các nơi khác ở Úc, mọi người có thể mua vé tại sân bay nội địa Úc.

Với kinh nghiệm bán vé nhiều năm của Beetours, chúng tôi khuyên bạn không nên mua vào những ngày cuối tuần, vì khi đó chúng sẽ cao hơn rất nhiều so với ngày thường. Nếu không cần gấp, mọi người nên lùi lại 1, 2 ngày và nên bay đêm để có thể tiết kiệm được chi phí.

Thêm một lưu ý nữa, mọi người cũng nên nhớ. Hầu hết các hãng hàng không giá rẻ đều chưa có tính các khoản thuế và phí phụ. Nên trước khi đặt vé máy bay đi Úc, mọi người nên hỏi rõ để tránh phát sinh các chi phí không cần thiết.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm trên của Beetuors sẽ giúp ích cho mọi người trong chuyến hành trình sắp tới. Nếu còn thắc mắc, có thể sẽ liên lạc cho chúng tôi thông qua hotline 0944 555 900. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.