Giá vé một số chặng bay đến Úc

Từ Việt Nam có nhiều chuyến bay bắt đầu từ TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội đến Sydney, Pearth với các hãng hàng không hỗ trợ như Vietnam airlines, Jetstar air , Air asia, Singaporo air….Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như? Hãng hàng không vietnam air, jetstar pacific bán vé từ TPHCM đến sydney Úc bao nhiêu tiền? Hai hãng hàng không vietnam airlines và Jetstar đều có chuyến bay tới Sydney với giá vé khoảng 1000$. Tùy theo mỗi hãng bay quá cảnh hay bay thẳng mà thời gian bay là khác nhau.Vietnam air có chuyến bay thẳng trực tiếp tới Sydney, thời gian bay khoảng 9 giờ trong khi các hãng khác có điểm dừng, thời gian bay và chờ lên tới hơn 12 tiếng.

Một số hãng quốc tế bán vé máy bay đi Úc tiêu biểu? Các hãng đi Úc phổ biến nhất là Vietnam airlines, Singapore airlines, Malaysia air,Thai air…Dưới đây là giá vé một số chặng để quý khách kham khảo:

Khuyến mãi một số chặng đi Úc

Đặt vé từ Hà Nội đi Sydney Úc của jetstar pacific nhưng có việc không bay, có hoàn vé được không? Jetstra pacific là hãng hàng không giá rẻ nên dù quý khách không bay vẫn không thể hoàn vé. Đến với xứ sở kanguru quý khách sẽ được thưởng thức nhiều đặc sản như bánh Lamington, Bush Tucker,Rượu vang Úc hay BBQ món thịt nướng thơm giòn còn rất nổi danh ở Vietnam là một số đặc sản tại Úc.

 

Chưa có visa, hộ chiếu có nên đặt vé máy bay đi Úc trước không? không nên đặt trước vì không phải lúc nào bạn cũng xin được visa dễ dàng, nên chắc chắn bạn đã có visa ,hộ chiều mới mua vé máy bay.

 

Tôi đi du học nước Úc thì chỉ cần mua vé một chiều đúng không, cách mua vé thế nào? Nếu đi du học bạn được phép mua vé một chiều và khi mua vé bạn phải đưa ra visa du học của mình để hãng xác nhận cho bạn.

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.