Giá vé đi Melbourne của hãng Vietnam Airlines

Giấc mơ đến với đất nước Úc xinh đẹp đã không còn xa với bạn khi các hãng hàng không liên tục mở các chương trình khuyến mãi giá rẻ dành cho ve may bay di Melbourne. Vietnamairlines – hãng hàng không hàng đầu Việt Nam – đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho ve may bay di Uc, đặc biệt là tới Melbourne. Chương trình áp dụng từ 1/4/2014 đến hết 31/3/2015. Sau 3 tháng triển khai chương trình, Vietnamairlines đã vinh dự đón nhiều lượt khách đi về an toàn và vui vẻ nhất.

khuyến mãi đến Melbourne

Nếu bạn đang thắc mắc vé máy bay đi melbourne bao nhiêu tiền thì thông tin này đã giúp bạn nắm bắt thêm mốt số thông tin hữu ích cho chuyến bay.

Vé Hà Nội – Melbourne: 700 USD giá hạng thường. 2000 USD già hạnh thương gia.

Vé Sài Gòn – Melbourne: 700 USD giá hạng thường. 2000 USD hạng thương gia.

Đưa du khách đến với thiên đường du lịch, cùng ngắm cảnh, vui chơi, khám phá nét văn hóa và cảm nhận cuộc sống con người nơi đây. Và bạn sẽ hiểu được vì sao khách du lịch chọn Úc là điểm đến lý tưởng cho mình.

Melbourne là một thành phố năng động và hiện đại. Nó là một thành phố đa dân tộc, đa quốc gia với sự góp mặt của rất đông là sinh viên du học từ các nước, khiến cho tỷ lệ dân số trẻ tăng lên. Trong tương lai, Melbourne sẽ vượt hẳn Sydney về dân số.

Không chỉ sầm uất với những tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại lớn mà Melbourne còn giàu về cảnh sắc thiên nhiên. Những công viên cây xanh mát, dòng sông thơ mộng giữa lòng thành phố hay con đường rợp bóng đường đi. Thăm những chú chuột túi mà chỉ nơi đây mới có hay trải những lễ hội văn hóa đa dạng từ khắp các vùng miền, những môn thể thao mạo hiểm thú vị…

Chọn ve may bay ha noi di Melbourne càng sớm càng rẻ. Hãy bắt đầu ước mơ của bạn cùng chúng tôi.

Beetours Việt Nam – nơi trao gửi niềm tin.!!!

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.