Giá vé các hãng hàng không đến Úc

. Để đến các thành phố như sydney, perth vv..? Từ Vietnam có nhiều chuyến bay bắt đầu từ TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội đến Sydney, Pearth với các hãng hàng không hỗ trợ như Vietnam airlines, Jetstar air , Air asia, Singaporo air….Hãng hàng không vietnam air, jetstar pacific bán vé từ TPHCM đến sydney Úc bao nhiêu tiền? Hai hãng hàng không vietnam airlines và Jetstar đều có chuyến bay tới Sydney với giá vé khoảng 1000$

. Giá vé máy bay đi Úc

Thời gian bay đến Úc mất bao lâu, giấy tờ nào chuẩn bị để bay? Tùy theo mỗi hãng, thời gian bay khác nhau.Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng trực tiếp tới Sydney, thời gian bay khoảng 9 giờ trong khi các hãng khác có điểm dừng, thời gian bay và chờ lên tới hơn 12 tiếng. Một số hãng quốc tế bán vé máy bay đi Australia Úc tiêu biểu? Các hãng đi Úc phổ biến nhất là Vietnam airlines, Singapore airlines, Malaysia air,Thai air…Nếu quý khách có dự định đi du học, công tác thì ngoài khâu chuẩn bị thủ tục về Visa – Hộ Chiếu thì điều quan trọng là tìm được một tấm vé máy bay đi Úc rẻ nhất.

Dưới đây là giá vé một số chặng để các bạn kham khảo.!

Khuyến mãi vé đi Úc

Đây là giá vé kham khảo, giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Quý khách hãy gọi đến số HOTLINE 0944555900 để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ chu đáo nhất.

Chúc quý khách có những chuyến đi tốt đẹp nhất !!!

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.