Đặt vé máy bay đi Úc của hãng hàng không nào?

Úc là một đất nước phát triển với nền kinh tế xứng tầm thế giới cùng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc ở đất nước này khá lớn cho thấy sức hút mạnh mẽ của xứ sở chuột túi. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đi Úc để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của hành khách. Chính bởi có quá nhiều sự lựa chọn mà thắc mắc được đặt ra là đặt vé máy bay đi Úc của hãng hàng không nào? Hãy cùng Beetours tìm hiểu hành trình cũng như giá vé chi tiết để giải đáp câu hỏi trên nhé.

Vé máy bay đi Úc

Tại nước ta, quý khách sẽ khởi hành bay từ sân bay quốc tế Nội Bài  (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Tại Úc có rất nhiều sân bay lớn nhưng địa điểm được nhiều hành khách lựa chọn nhất đó là thành phố Sydney với biểu tượng là nhà hát Opera nổi tiếng. Sau đây là thông tin lịch trình bay và giá vé chi tiết của một số hãng nổi bật do Beetours cung cấp:

Đường bay Hà Nội – Sydney:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

Vietnam Airlines

1 điểm dừng

21h 45m

8.709.000

Airline logo

Malaysia Airline

1 điểm dừng

14h 5m

9.595.000

Airline logo

Pacific Airlines

2 điểm dừng

15h 5m

11.686.000

Đường bay Sài Gòn – Sydney:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

Vietnam Airlines

1 điểm dừng

15h 55m

8.601.000

Airline logo

Cathay Pacific Airways

1 điểm dừng

15h 50m

11.591.000

Airline logo

Philippine Airlines

1 điểm dừng

20h 15m

13.316.000

Quý khách lưu ý: giá ve may bay di uc trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy thuộc vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi.

Hãng hàng không đi Úc có rất nhiều nhưng có thể chia làm hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ. Mỗi hãng hàng không kinh doanh theo hình thức khác nhau từ đó dịch vụ trên chuyến bay và điều kiện vé cũng khác nhau. Từ thông tin trên, quý khách có thể lựa chọn đặt mua vé của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines. Là một trong những hãng hàng không lâu đời và uy tín bậc nhất trên thị trường, Vietnam Airlines luôn cung cấp những đường bay tối ưu cùng với dịch vụ trên chuyến bay đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hơn thế nữa, điều kiện vé của những hãng truyền thống sẽ linh hoạt hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho hành khách như hành khách có thể hoàn trả vé, thay đổi thông tin chịu mất phí, …

Với hãng giá rẻ, ưu điểm lớn nhất chính là mức giá vé rất thấp, phù hợp với đại đa số hành khách. Tuy nhiên trong giá vé sẽ không có các dịch vụ trên chuyến bay như bữa ăn, giải trí mà quý khách sẽ phải đăng ký với nhân viên sau khi hoàn thành việc mua vé. Điều kiện vé của những hãng giá rẻ cũng không được linh hoạt, quý khách không được hoàn trả vé hoặc nếu được thay đổi thông tin cũng sẽ phải chịu phí khá lớn. Khi đặt mua vé của hãng giá rẻ, quý khách cần đặt vé sớm hơn hẳn thời gian bay thì khi đó mới có mức giá thấp, còn nếu quý khách đặt gần ngày bay thì giá vé cũng sẽ không rẻ hơn. Đây là điều quý khách cần biết và cân nhắc khi quyết định đặt vé đi úc của hãng nào.

Khi đặt mua vé với đại lý Beetours, quý khách sẽ không cần băn khoăn đặt ra câu hỏi nên đặt vé máy bay đi Úc của hãng hàng không nào? bởi nhân viên Beetours sẽ lắng nghe yêu cầu và lựa chọn những hãng hàng không đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách mà mức chi phí cho tấm vé được ưu đãi nhất. Hãy liên hệ với Beetours thông qua hotline 0944-555-900 hoặc truy cập vào website http://vemaybaydiuc.net/ để đặt mua vé nhanh nhất và thuận tiện nhất!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.