Các hãng hàng không bay đi Úc từ Việt Nam

Để có được một tấm vé máy bay đi Úc có lễ không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên, việc chọn vé máy bay của hãng nào và đặt vé ở đâu luôn là câu hỏi khó với nhiều người. Hiểu được điều đó Beetours đã tập hợp toàn bộ thông tin cần thiết về sân bay, cũng nhữ là các hãng hàng không bay đi Úc từ Việt Nam để cho du khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Thông tin về hệ thống sân bay và giao thông tại Úc

Theo thống kê thì hiện nay tại Úc có khoảng 607 sân bay phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, trong có 5 sân bay lớn là: Quốc tế Kingsford Smith – Sydney; sân bay Quốc tế Adelaide; sân bay Melbourne; sân bay Perth và sân bay Brisbane. Bên cạnh dịch vụ hàng không thì du khách cũng có thể di chuyển trong nội địa bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau như: taxi; xe limousine; xe buýt; xe lửa…các phương tiện này cũng thường xuyên xuất hiện tại các sân bay, do đó mà ngay khi hạ cánh xuống các sân bay của Úc du khách có thể di chuyển đến khách sạn bằng các phương tiên nêu trên.

Hãng hàng không bay đi Úc từ Việt Nam.

Hai Sân bay Quốc tế của Việt Nam là Nội bài – Hà Nội và Tân Sơn Nhất – Tp Hồ Chí Minh có khai thác đường bay tới Úc như: Sydney; Melbourne; Gold Coast; , Adelaide; Brisbane…Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Úc như: Vietnam Airlines Qatar Airways, Malaysia Airlines, Thai Airways… một số các hãng hàng không giá rẻ khai thác với 1 điểm dừng như JetstarPacific, Tiger Airways,  Air Asia…

Một sô chặng bay từ Việt Nam đi Úc

Beetours xin cung cấp một số các chặng bay lớn từ Việt nam đi Úc như:

– Đường bay Hà Nội – Úc có 2 điểm đến là thành phố Sydney và Melbourne.trong đó chặng bay Hà Nội – Sydney, hãng hàng không VietNam Airlines cung cấp một chuyến bay từ san bay Nội Bài vào lúc 16 giờ và hạ cánh xuống sân bay Sydney Kingsford Smith –Sydney lúc 8giờ 15  (theo giờ địa phương); Chặng bay từ Hà Nôi đến Melbourne có một chuyến bay của VietNam Airlines cũng khởi hành lúc 16 giờ tại sân bay Nội Bài và đến Melbourne lúc 8h35.

Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Sydney được 18 hãng hàng không khai thác như: Vietnam Airlines; Philippine Airlines; Singapore Airlines; Malaysia Airlines; Asiana Airlines… cung cấp khoảng 48 chuyến bay mỗi ngày.

Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Úc.

Các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay đi Úc thường xuyên được áp dụng, tuy nhiên không cụ thể vì vậy để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Úc du khách nên liên hệ với Đại lý vé máy bay Beetours để được tư vấn rõ nhất.

Nếu du khách muốn đến Úc vào khoảng thời gian từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, thời gian này ở Úc có nhiều lễ hội do đó nhu cầu đến Úc tăng lên vì thế Beetours khuyên bạn nên đặt vé trước thời điểm đó chừng 1 đến 2 tháng.

Để đến Úc, ngoài hộ chiếu du khách cần phải có Visa do Bộ Ngoại giao Úc cấp. Để xin Visa đi Úc cần nộp hồ sơ trước 1 tháng cho Đại sứ quán Úc tại Hà Nội.

Để thủ tục đặt vé máy bay cũng như làm Visa nhanh gọn và giảm chi phí du khách chỉ cần liên hệ ngay với Beetours theo số điện thoại: 0944.555.900, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho du khách cũng như giúp du khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc một cách nhanh gọn nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.