Bãi biển Palm, nước Úc

Nằm tại bang New South Wales, bãi biển Palm là một vùng biển tuyệt đẹp, hấp dẫn với cát trắng mịn, trời trong và gió nhẹ. Đó là một bãi biển xanh màu ngọc bích, nằm cách trung tâm thành phố khoảng hơn 1 giờ lái xe. Nó là điểm tận cùng của những bãi biển trải dài về phía bắc Sydney. Do vậy, bạn đặt vé máy bay đi Sydney đến Palm rất dễ dàng, thuận tiện.

Dừng chân tại Palm, du khách như đắm mình với biển xanh cát trắng mịn dưới chân và đâu đó bắt gặp lại hình ảnh của ngôi làng huyền thoại của ‘Vịnh Mùa Hè’  xuất hiện trong loạt phim truyền hình có tên Home and Away.

 

Bãi biển Palm

Bãi biển Palm – Một bãi biển xinh đẹp của Úc

Cùng với ngôi làng huyền thoại xinh xắn là các bãi biển đầy cát vàng dài tới 2 km, uốn cong từ Barrenjoey Head tại mũi phía nam của Vịnh Broken, cho tới bãi đá sa thạch của Little Head ở phía nam. Trong đó, du khách sẽ ấn tượng ngay với Barrenjoey Head- phủ bóng lên vùng phía bắc của bãi biển, với ngọn Hải Đăng Barrenjoey và khu nhà dành cho người gác ngọn hải đăng ở phía cuối con đường dẫn tới Ngọn Hải Đăng Barrenjoey.

 

Từ Ngọn Hải Đăng này, bạn có thể quan sát toàn bộ Công Viên Quốc Gia Ku-ring-gai Chase và Vịnh Broken, hay toàn bộ đường ven biển ấn tượng ở phía bắc Sydney. Nếu bạn thấy thích thư giãn chân tay, cung đường đi bộ Bãi Biển Phía Bắc của Sydney từ Barrenjoey đến North Head và hãy dành thời gian ghé thăm 4 khu bảo tồn ở Bãi Biển Palm: Công Viên Hordern, Công Viên Wiltshire, Khu Bảo Tồn McKay và Công Viên Dark Gully.

 

Nhưng nếu bạn là người đam mê lướt sóng thích phiêu du trên sóng nước của vùng biển nước Úc thì Câu lạc bộ lướt sóng trên Bãi Biển Palm ở phía Bắc là nơi lý tưởng để bạn ngồi nghỉ ngơi, nhìn ngắm khung cảnh đại dương rộng lớn và tham gia vào môn thể thao hấp dẫn này.

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.