Air Asia khuyến mại bay từ Việt Nam đến Châu Úc giá chỉ từ 46 USD

Hãng hàng không Air Asia khuyến mại vé máy bay đi úc với giá rẻ chưa từng có chỉ từ 46 USD bay từ Hà Nội / Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh với giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí.

Chi tiết thông tin khuyến mại

Thời gian đặt vé : Từ 23/03/2016 đến 27/03/2016

Thời gian khởi hành : Từ 23/03/2016 đến 30/09/2016

Bảng vé khuyến mại đi úc của AirAsia
Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội ( HAN ) Sydney / Melbourne  46 USD
Đà Nẵng ( DAD )
Sài Gòn ( SGN )

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, chưa bao gồm thuế.
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.
  • Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.
  • Liên hệ đến 0944 555 900 để biết thêm thông tin chi tiết
  •  Ve may bay di Melbourne

Các thành phố khuyến mại ở úc

Thành phố Sydney

Khi đặt vé máy bay đi sydney bạn sẽ được ghé thăm thành phố lớn và lâu đời nhất ở úc. Và cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Dân số của Sydney là 4.218.543 người (2004). Tọa lạc trên một vùng đồng bằng trầm tích ven biển giữa Thái Bình Dương về phía đông và Blue Mountains về phía tây. Thành phố có vịnh biển tự nhiên lớn nhất thế giới, cảng biển Jackson, và hơn 70 vịnh và bãi biển, bao gồm cả bãi biển Bondi nổi tiếng

Thành phố Melbourne

Bạn đang có trong tay mình tấm vé máy bay đi melbourne , một thành phố sôi động nhất toàn nước úc. Melbourne tự hào bởi sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại. Đến với Melbourne , là bạn đã chọn cho mình đến với một thành phố đáng sống nhất dựa trên kết quả của tờ báo news . Với một thành phố trong xanh cùng với hơn 140 sắc tộc. Bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn là những cái bạn mất đi

Beetours.vn là một đại lý bán vé uy tin cấp 1 tại Việt Nam . Với trụ sở chính nằm tại số 3 – Đỗ Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội , chúng tôi đã đặt thành công rất nhiều booking với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên bán vé được tuyển chọn từ những hãng hàng không với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là 72 hãng hàng không với chất lượng tốt và có thương hiệu uy tín trên trường quốc tế .

Vì sao nên mua vé của các hãng tại đại lý Beetours ? Lý do rất đơn giản , nếu bạn mua vé trực tiếp tại các hãng hàng không chi phí mua vé sẽ lớn hơn so với đại lý cấp 1. Ngoài ra , thời gian bạn lên nơi hãng bán vé xa nên sẽ tốn thời gian và sẽ không chủ động được trong việc kiểm soát giá vé như mong muốn. Còn việc đặt vé tại Beetours thì sao ? bạn sẽ nhận được những thông tin của nhiều hãng hàng không kèm theo đó là giá vé hợp lý của 72 hãng cộng thêm sự nhiệt tình hướng dẫn của nhân viên tư vấn . Vì thế , bạn sẽ thấy được phương án nào hơn trong số 2 phương án trên chứ ?

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.